PASS FLUKE TEST LÀ GÌ? CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST (Update 2020)

Các tiêu chuẩn đo lường chất lượng cáp mạng được quan tâm hiện nay, trong đó Pass Fluke Test là kết quả kiểm tra chất lượng dây cáp được tín nhiệm trên toàn cầu, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ và các ước Châu Âu.

Pass Fluke Test là gì?


Fluke Networks (FNET) trực thuộc tập đoàn Danaher, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về đo kiểm và giám sát hệ thống mạng công nghệ thông tin. Với nhiều giải pháp đã giành các giải thưởng uy tín trong ngành, FNET luôn là đơn vị tiên phong trong cải tiến công nghệ, giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cáp mạng, cáp xoắn đôi  là kết quả kiểm tra và đo lường chất lượng dây dẫn theo hệ thống tiêu chuẩn TIA/EIC – 568.B. Cáp mạng đạt chuẩn phải vượt qua các bài kiểm tra cả về đặc tính cơ học, lẫn tính chất vật lý và khả năng truyền dẫn. 

Ví dụ: Với chuẩn cáp mạng Cat5e, Cat6 lõi cáp phải có đường kính chuẩn tương ứng là 24AWG (0.51mm) và 23AWG (0.57mm). Dây cáp phải có độ bền cơ học, chịu được lực kéo 5N, suy hao truyền dẫn ở tần số 100Mhz đạt được 0.4dB.

Cáp mạng Golden Link Pass Fluke Test

Để vượt qua bài test của thiết bị Fluke Network, yêu cầu nhà sản xuất phải tuân thủ đúng bộ quy chuẩn kỹ thuật dành cho cáp xoắn đôi (dây cáp mạng), đồng thời có những cải tiến kỹ thuật giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cáp cũng như giúp dây cáp mạng đạt được khoảng cách Pass Fluke Test xa hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ sư Golden Link tại Đài Loan không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Và đến nay, tất cả sản phẩm cáp mạng Golden Link, kể cả cáp mạng CCA đều đã vượt qua Pass Fluke Test với khoảng cách ấn tượng, chưa 1 sản phẩm tương tự nào có thể vượt qua được.


Tên sản phẩm

Thông số thuật

Khoảng cách truyền dẫn

Pass Fluke Test

Golden Link

UTP Cat5e Plus

Lõi 24AWG (0.51mm) BC - Đồng nguyên chất 100%

200m

102m

Golden Link

F/UTP Cat6 Plus

Lõi 23AWG (0.57mm) BC - Đồng nguyên chất 100%

Cat6 chống nhiễu

200m

102m

Golden Link

UTP Cat5e Platinum

Lõi 24AWG (0.51mm) CCA

160m

80m

Golden Link

SFTP Cat5e Platinum

Lõi 24AWG (0.51mm) CCA

Chống nhiễu kép 72 sợi nhôm

120m

52m

Golden Link

UTP Cat6 Platinum

Lõi 23AWG (0.57mm) CCA

Lõi chữ thập chống nhiễu chéo

160m

80m

Golden Link

SFTP Cat6 Platinum

Lõi 23AWG (0.57mm) CCA

Chống nhiễu kép, chống nhiễu chéo

120m

32m


Cáp mạng Golden Link, sản phẩm cao cấp Made in Taiwan, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng CO/CQ, là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình, dự án.

Không chỉ quan tâm về chất lượng, Golden Link còn hướng tới trách nhiệm xã hội, lợi ích cộng đồng khi chú trọng chọn lọc nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cả về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Vỏ cáp Golden Link được sản xuất từ nhựa PVC chính bản, không qua tái chế, không chứa phụ gia công nghiệp, một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư theo hiệp hội khoa học đã khuyến cáo. Golden Link, dây và cáp thân thiện môi trường - an toàn cho người sử dụng.


--------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/

Các tin khác