Golden Link Building
Golden Link Building
Pass Fluke Test
xưởng sản xuất
kho
Golden Link Building
Golden Link Building
Pass Fluke Test
xưởng sản xuất
kho

Về Golden Link

Golden Link Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm dây cáp mạng mang thương hiệu Golden Link tại Việt Nam. Với 19 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất dây cáp mạng, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang lại cho khách hàng giải pháp truyền dẫn hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng thông tin tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư phát triển hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Đài Loan. Nhà máy sản xuất của Golden Link được ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, đem đến cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm "Made in Taiwan" sánh tầm quốc tế.

Với kinh nghiệm và hệ thống nhà máy hiện đại, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm của mình, cho ra đời các dòng cáp mạng mới, tốt hơn, chất lượng cao hơn, đặc tính kỹ thuật vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Hơn thế nữa, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước. Golden Link không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.

Hệ thống sản phẩm

Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link được đầu tư, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất cho thị trường.
Hệ thống sản phẩm
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng, một đất nước để có thể phát triển bền vững, vươn tầm thế giới cần có một hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại và bền bỉ.  Thấu hiểu được những khó khăn và thách thức của nền công nghệ thông tin nước nhà, Golden Link với sứ mệnh trở thành một công ty hàng đầu về thiết bị mạng, góp phần đưa hạ tầng công nghệ thông tin của Việt Nam phát triển vượt bậc, sánh ngang với những cường quốc công nghệ trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc... 

Hiện nay, với công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng hiện đại đang được áp dụng tại nhà máy sản xuất bên Đài Loan. Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất, nhà phân phối cáp mạng, cáp đồng trục chất lượng cao sánh tầm Châu Âu tại Việt Nam. Golden Link đã và đang đóng góp một phần công sức, tạo nên sự phát triển của hạ tầng công nghệ thông tin nước nhà, giúp Việt nam kết nối không ngừng nghỉ với thế giới!

Tầm nhìn

Thương hiệu Golden Link khẳng định giá trị thương hiệu là nhà sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các giải pháp kết nối hàng đầu Việt Nam, hệ thống sản phẩm tham gia hầu hết các phân khúc thị trường công nghệ thông tin như cáp mạng, cáp đồng trục, cáp quang, cáp âm thanh, thiết bị kết nối cáp quang với mạng lưới phân phối, bán lẻ quy mô rộng khắp cả nước.


Giải thưởng