Tâm Tình Golden Link

     

          Hơn 20 năm trước, khi Golden Link đến Việt Nam chúng tôi đã cảm nhận rằng chúng tôi yêu mến dân tộc này .

          Và hơn 20 năm sau một lần nữa chúng tôi xác tín lại rằng tình yêu của Golden Link dành cho dân tộc Việt Nam càng được đong đầy hơn trong tâm thức của mình .

Trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho quê hương Việt Nam.

          Với tất cả tình yêu dân tộc Việt Nam ,chúng tôi luôn cố gắng mang lại các giá trị bền vững thông qua các sản phẩm tuyệt hảo được sản xuất hoàn toàn tại Đài LoanMade in Taiwan nơi sản sinh ra các sản phẩm công nghệ phục vụ cho các nước tiên tiến nhất thế giới. 

Golden Link tự hào được phục vụ cho dân tộc Việt Nam, đó là dân tộc mà chúng tôi trân quý đến từng hơi thở và nhịp đập của trái tim. 

Chúng tôi biết ơn vì quê hương này đã cho Golden Link của chúng tôi cơ hội để được phục vụ con người Việt Nam, đất nước Việt Nam.

Dù bằng cách này hay cách khác mà mọi người đã đem đến cho Golden Link của chúng tôi cơ hội ấy, chúng tôi chỉ biết nói lời cảm ơn.    

                                                                                                                              

Với tất cả lòng biết ơn!

                                                                                                GOLDEN LINK VIETNAM

 


 

Hệ thống sản phẩm

Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link được đầu tư, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất cho thị trường.
Hệ thống sản phẩm
Tầm nhìn - Sứ Mệnh

 


Giá Trị Cốt Lõi


Giải thưởng