5 Lý do sản phẩm MADE IN TAIWAN luôn là sự lựa chọn của Khách Hàng (2020)

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm gia dụng, kỹ thuật có xuất xứ khác nhau như Made in ChinaMade in USA, Made in Japan....Nhưng tại sao sản phẩm Made in TAIWAN luôn được khách hàng cân nhắc lựa chọn, điều gì làm cho khách hàng yêu thích sản phẩm Made in TAIWAN đến vậy?


1/ Văn Hóa con người Đài Loan:

                             

- Nhiều người thường nói "Nếu bạn muốn biết người Trung Hoa thế nào thì hãy tới Đài Loan" hay "Đài Loan là tinh túy của người Trung Hoa", tại sao lại như vậy ?

Sự tự do dân chủ là điều khác biệt giữa Đài Loan và nước láng giềng, chính điều này đã làm cho họ có thể dốc toàn bộ khả năng và tri thức của mình vào phát triển kinh tế và làm ra những sản phẩm chất lượng. 

Nhân cách được phương tây hóa rất nhiều khiến người Đài Loan làm việc rất quy củ và kỷ luật. Đó là vì sao mọi doanh nhân trên thế giới đều luôn muốn làm việc với người Đài Loan.


2/ Kinh Tế Đài Loan:

                     

Thế giới có 204 quốc gia, nhưng chỉ có 15 quốc gia cho phép lãnh sự quán Đài loan ở đất nước họ. Có thể nói về mặt chính trị Đài Loan bị chèn ép quá mức.Thế mà sản phẩm Made in Taiwan vẫn tồn tại mạnh mẽ trên thị trường thế giới. Đơn giản là vị họ sinh tồn bằng cách dốc toàn lực vào phát triển kinh tế

Cả nền kinh tế sống bằng 3 chữ "Made In TAIWAN", thế nên mọi sản phẩm của họ đều rất chất lượng vì phải qua những vòng kiểm duyệt cực kỳ gắt gao.


3/ Giá Thành Sản Phẩm

 

Với thị trường sản phẩm tầm trung cấp đến cao cấp thì sản phẩm Đài Loan giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng chất lượng thì vẫn vượt trội như các sản phẩm sản xuất tại các nước tiên tiến nhất thế giới.

- Nếu bạn muốn mua 1 sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phải chăng, hợp lý thì sản phẩm từ Đài Loan là lựa chọn tốt nhất cho bạn.


4/ Công Nghệ Tiên Tiến


- Từ lúc thành lập nước đến nay, ai cũng biết rằng Đài Loan luôn được hỗ trợ bởi tất cả các nước dân chủ tiên tiến trên thế giới (Mỹ, Hàn, Nhật....). Thế nên về công nghệ, Đài Loan đi trước các nước láng giềng rất nhiều.

- Điển hình như Hội Nghị Công Nghệ Computech được tổ chức hằng năm với sự tham gia của hàng loạt các doanh nghiệp công nghệ và kỹ thuật đứng đầu thế giới.

 

5/ Uy Tín của Con Người Đài Loan

      (nguồn ảnh : duhocdailoan.biz)


- Những người hoặc doanh nghiệp đã từng làm ăn và hợp tác với người Đài Loan đều biết rằng uy tín của người Đài Loan không khác gì người Nhật Bản.Nhất là trong kinh doanh, người Đài Loan luôn tìm đối tác chiến lược để làm ăn lâu dài chứ không nhất thời, chớp nhoáng.

- Một người mang quốc tịch Đài Loan qua các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn..... thì họ có quyền được ở 30 ngày mà không cần Visa , đó là 1 sự khẳng định rằng người Đài Loan luôn được các nước tiên tiến tôn trọng và kính nể.


Các tin khác