LÝ DO TẠI SAO KÌM VÀ ĐẦU BẤM MẠNG NHANH CỦA GOLDEN LINK LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG (Update 2020)

1/ KÌM VÀ ĐẦU BẤM NHANH LÀ GÌ? TẠI SAO ĐƯỢC GỌI LÀ SỰ NÂNG CẤP VƯỢT BẬC TRONG LĨNH VỰC CÁP MẠNG?


a/ ĐẦU BẤM NHANH: - Đầu bấm mạng nhanh hay còn gọi là đầu bấm xuyên thấu, là loại đầu bấm cho phép xuyên lõi cáp qua rãnh đầu bấm mạng mà không cần phải cắt đều lõi cáp như đầu bấm mạng thông thường, giúp giảm thời gian thi công và đơn giản hóa thao tác bấm.

b/ KÌM BẤM NHANH: - Kìm chuyên dụng dùng riêng cho đầu bấm nhanh, khi thao tác thì kìm sẽ bấm chặt để các đầu tiếp xúc cắt sâu vào lõi mạng tạo ra liên kết ổn định, đồng thời cắt những dây lõi mạng dư thừa.

Với Sản Phẩm Kìm Bấm Thông Thường thì người bấm phải thao tác tuốt dây rồi cắt lõi đồng sao cho đồng đều sau đó sẽ đút lõi vào đầu bấm đến điểm tiếp xúc, với những thao tác dài dòng và rắc rối như vậy cần người bấm phải hiểu công nghệ tới một mức độ nhất định mới có thể thao tác thuần thục và không bị hỏng các đầu mạng
Như vậy đối với kìm bấm nhanh, thao tác bấm dễ dàng hơn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối đa chi phí.

• Tiết kiệm thời gian do thao tác bấm mạng nhanh hơn, không rườm rà, phức tạp

• Tối đa chi phí vì sẽ không bị bấm hỏng các đầu mạng và dây mạng


2/ TẠI SAO KÌM VÀ ĐẦU BẤM NHANH CỦA GOLDEN LINK CÓ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT SO VỚI MỌI SẢN PHẨM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

a/ ĐẦU BẤM NHANH GOLDEN LINK:


• Điểm tiếp xúc bằng đồng nguyên chất, mạ vàng 24k (cao cấp nhất hiện nay) tăng khả năng chống oxi hóa cực tốt, ngăn chặn sự ăn mòn theo thời gian, tăng hiệu suất truyền dẫn tín hiệu tối đa so với các loại đầu bấm thông thường khác.             

• Vỏ đầu bấm được sản xuất với chất liệu nhựa thủy tinh trong suốt, không bị ố vàng theo thời gian, thân thiện môi trường. Ngoài ra đây là loại nhựa dẻo, khó bị bẻ gãy và vỡ nát như những loại nhựa giòn của các loại đầu bấm thông thường trên thị trường.

• Chân tiếp xúc dạng 3 khía (three prong) kẹp chắc chắn vào lõi dây giúp tiếp xúc tối đa và tránh tuột dây dẫn.

• Lẫy khóa dẻo dai, có thể uốn cong vào nhiều lần không gãy.

• Đạt chuẩn: UL, Pass Fluke Test, EIA-364-23B, RoHS, ISO 9001:2000, … 

Lưu ý: đầu bấm nhanh cần phải sử dụng chung với kìm bấm nhanh.

b/ KÌM BẤM NHANH GOLDEN LINK:

• Kìm bấm mạng nhanh được chế tạo từ thép cường độ cao (high-strength steel) cho khả năng chịu lực và độ bền tốt. Với cam kết xài lâu năm không gỉ sét.

• Kìm bấm mạng nhanh được sản xuất và kiểm định để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Lưỡi dao phủ kim cương cắt ngọt lõi đồng làm tính hiệu truyền tốt hơn, ổn định hơn đồng thời thao tác cũng nhanh hơn, những người không sành công nghệ cũng có thể thao tác được.

Những ưu điểm nêu trên chính là nguyên nhân khiến cho các khách hàng luôn trung thành với sản phẩm của Goldenlink

Các tin khác