DÂY CÁP MẠNG LAN GOLDEN LINK PLATINUM CÓ GÌ NỔI TRỘI? (Update 2020)

Dây cáp mạng LAN Golden Link Platinum, dòng sản phẩm chất lượng cao, chuyên dùng cho công nghệ Bootroom, camera quan sát và hệ thống mạng. Cáp mạng Platinum được sản xuất theo thiết kế cải tiến của đội ngũ kỹ sư hàng đầu ngành cáp mạng kết hợp cùng hệ thống công nghệ sản xuất tiên tiến tại Đài Loan, mang đến những sản phẩm chất lượng với nhiều đặc điểm nổi trội.

Khoảng cách truyền dẫn tối ưu

Cấu trúc lõi xoắn đôi với tỷ lệ đồng và bước xoắn trên từng cặp dây được tính toán khoa học theo công thức riêng của đội ngũ kỹ sư Golden Link giúp nâng cao khoảng cách truyền dẫn và chất lượng tín hiệu cho từng chuẩn cáp.

Cap mang golden link platinum

(Cáp mạng Golden Link Platinum)

Với chuẩn cáp mạng UTP, dây cáp Platinum vượt xa các loại các thông thường với khoảng cách tối ưu lên đến 160m, trong khi các chuẩn cáp mạng CCA thông thường khác chỉ có thể đạt đến 100m, thậm chí thấp hơn.

Riêng cáp mạng chống nhiễu SFTP, dây cáp có độ suy hao cao, thông thường chuẩn cáp CCA chỉ đạt được khoảng cách tối đa 70m nhưng với cáp mạng Platinum khoảng cách này được nâng lên gần 2 lần, lên đến 120 và cho chất lượng tôt và ổn định.

Tất cả đều vượt qua Pass Fluke Test

Fluke test là kết quả kiểm tra hiệu suất mạng, tốc độ, tỷ lệ dây, mức sai số…thông qua thiết bị test chuyên dụng của hãng Fluke Networks, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp đo kiểm hệ thống mạng với những tiêu chí và yêu cầu khắc khe, được tin tưởng và xem như tiêu chuẩn mạng của hầu hết các doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ. Với các yêu cầu của của chuẩn Fluke thì không phải loại cáp nào cũng có thể vượt qua được.

Là dòng sản phẩm chất lượng cao, cáp mạng Golden Link Platinum đã trải qua quy trình kiểm tra khắc khe với thiết bị test Fluke Network, đảm bảo cáp đủ điều kiện thi công cho các công trình lớn như các tòa nhà thương mại, chung cư, các công trình công cộng...

Cap mang golden link platinum

(Cáp mạng Platinum test với thiết bị Fluke Network)

Cáp mạng Made in Taiwan, đầy đủ chứng từ CO/CQ

Dây cáp mạng Golden Link Platinum được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực cáp mạng. Các sản phẩm xuất xưởng đều phải được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn và đồng nhất, không có sự sai lệch trong từng lô sản phẩm, lỗi thường mắc phải ở các sản phẩm Trung Quốc. Đặc biệt, các sản phẩm của Golden Link đều được nhập khẩu trực tiếp, mỗi lô hàng đều có đầy đủ chứng từ xuất xứ và chất lượng CO/CQ, đảm bảo hàng đúng nguồn gốc, đúng chất lượng công bố.

Cáp mạng vì môi trường và sức khỏe người tiêu dùng

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Golden Link còn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, sức khỏe người tiêu dùng và mức độ thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm. Với lớp võ cáp và vỏ lõi, thành phần tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, Golden Link đặc biệt chú trọng đến việc chọn nguyên liệu sao cho an toàn nhất.

nguyen lieu cap mang Golden Link

(Hạt nhựa cáp mạng Golden Link Platinum)

Vỏ cáp thường được làm từ nhựa PVC, bản thân nhựa PVC là dạng Polymer không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe nhưng nhằm giàm chi phí sản xuất, các chất phụ gia đã được đưa vào tổng hợp, đặc biệt là đối với các loại nhựa tái chế, hàm lượng phụ gia tổng hợp vô cùng cao, chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe người dùng, và là mầm móng gây ung thư. Hiểu được điều đó, Golden Link chọn đầu tư chi phí sản xuất võ cáp, võ lõi từ những hạt PVC, HDPE nguyên chất, không chứa phụ gia công nghiệp, đặc biệt không dùng nhựa tái chế, đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Với những điểm nổi bật trên, Golden Link Platinum tự tin mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá trị dài lâu.

 

--------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/

 

Các tin khác