CÁP MẠNG LOẠI DỎM VÀ NHỮNG TỔN THẤT KHÔN LƯỜNG (Update 2020)

Hiện này, các dây cáp mạng dỏm kém chất lượng hoặc không chính hãng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Đây là các loại dây cáp mạng giả, kém chất lượng do lỗi của chúng được chế tạo từ kim loại đồng pha với nhiều tạp chất khác để giảm giá sản xuất.


Các loại dây giả này có đường kính sợi nhỏ, đôi lúc còn làm thiếu mốt số sợi vì vậy tiết diện của ruột dẫn nhỏ hơn so với quy định làm cho điện trở của dây dẫn tăng, gây tổn thất dữ liệu. Chưa kể, khả năng chịu cường độ dòng điện kém do tiết diện và điện trở lớn có thể gây quá tải và phát nóng.

Mặt khác, phần vỏ cách điện được làm bằng các loại nhựa kém chất lượng, nhựa tái chế nên xốp, bở, giòn, dễ gãy nứt khi uốn, lắp đặt.  Do vậy, trong quá trình sử dụng hay bị nóng, chập cháy, rò điện gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Chất lượng dây cáp cũng kém, dễ bị mục, đứt, không chịu được mưa nắng hay các loài gắm nhấm phá hoại thậm chí dễ gây cháy, nổ, ô nhiễm môi trường xung quanh.

Dây cáp giả có tốc độ đường truyền chậm, mạng hay chập chờn thậm chí không thể kết nối mạng được.

Đối với các cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, trường học… nếu mua phải dây cáp mạng giá rẻ kém chất lượng hoặc không chính hãng, dây cáp bị nhái, làm giả sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh, làm ăn.

Để tránh gặp phải trường hợp trên, khi mua hàng, quý khách nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn góc rõ ràng, đầy đủ các chừng từ, chứng nhận,… nên mua các thương hiệu lớn hoặc đại lý của các thương hiêu lớn.

Cáp mạng cat5eCáp mạng cat6

Các sản phẩm của Golden Link luôn đảm bảo chất lượng khi được sản xuất từ Đài Loan. Bên cạnh đó các loại cáp mạng đều có đầy đủ các chứng từ, chứng nhận. Chất lượng sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, phù hợp, tránh được cái tai nạn rủi ro khi sử dụng,… luôn là tiêu chí để Golden Link Việt Nam hướng tới và hoàn thiện mình hơn. Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của Golden Link đều có tại www.goldenlink.com.vn

 


Các tin khác