CÁP MẠNG Golden Link Plus MADE IN TAIWAN - NGUỒN GỐC NÓI LÊN TẤT CẢ (Update 2020)

Cáp mạng Golden Link Plus - Made in Taiwan (Cáp mạng Golden Link đồng nguyên chất 100% - Made in Taiwan) chính thức có mặt tại Golden Link Việt Nam vào những ngày đầu năm 2017 và hứa hẹn sẽ là một trong những dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay trên thị trường cáp mạng tại Việt Nam.

Hiện cáp mạng Plus Made in Taiwan của Golden Link đang có 02 dòng sản phẩm là cáp mạng UTP Cat5e Plus cáp mạng F/UTP Cat6 Plus.

Điểm khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm cáp mạng Plus Golden Link trước đây và dòng sản phẩm cáp mạng Plus Golden Link Made in Taiwan hiện tại của Cty Golden Link Việt Nam chúng tôi là sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn chứng nhận UL, ETL và SA của Hoa Kỳ. Bài viết tiêu chuẩn và chứng nhận UL, ETL và SA của Hoa Kỳ là gì đang được cập nhật.

Mời xem thêm thông tin chi tiết của 02 sản phẩm cáp mạng đồng nguyên chất 100% Made in Taiwan của Golden Link Việt Nam tại 02 link đưới đây:
Cáp mạng Cat6
Cáp mạng Plus F/UTP Cat6 - Made in Taiwan


Cáp mạng CAT5E

Cáp mạng PLus UTP Cat5e - Made in Taiwan

Nếu bạn còn đang băn khoăn và thắc mắc về sản phẩm Cáp mạng đồng nguyên chất 100% Golden Link Made in Taiwan nói riêng hay cáp mạng cat5e hay cáp mạng Cat6 nói chung của chúng tôi. Xin vui lòng gọi vào số HOTLINE của Golden Link (08).3993.4629 để được giải đáp và phục vụ tốt nhất. Golden Link sẵn sàng gửi mẫu đến tận nơi trong vòng 3 ngày làm việc và đặt biệt là điều đó hoàn toàn miễn phí.

Các tin khác