CÁP MẠNG Golden Link PLATINUM - CÁP MẠNG CCA

Cáp mạng Platinum của Golden Link là cáp mạng CCA, có lõi được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng truyền dẫn dữ liệu ở khoảng cách xa, ít bị hao hụt dữ liệu.

Cáp mạng Platinum của Golden Link gồm có 5 loại sản phẩm:

Để hiểu rõ hơn từng đặc điểm nhận diện và các đặc điểm kĩ thuật riêng của từng sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo bản bên dưới:

CAT6 SFTP

CAT6 UTP

CAT5E SFTP

CAT5E UTP

CAT5E UTP

Đường Kính Lõi

0.57mm - 23 AWG x 4 cặp

0.57mm - 23 AWG x 4 cặp

0.51mm - 24 AWG x 4 cặp

0.51mm - 24 AWG x 4 cặp

0.51mm - 24 AWG x 4 cặp

Chất Liệu Lõi

CCA

CCA

CCA

CCA

CCA

Vỏ Lõi Cáp

HDPE

HDPE

HDPE

HDPE

HDPE

Băng Thông

250Mhz

250Mhz

100Mhz

100Mhz

100Mhz

Khoảng Cách Tín Hiệu

120m

160m

120m

160m

160m

Chiều Dài Cuộn

305m

305m

305m

305m

305m

Chất Liệu Vỏ

PVC

PVC

PVC

PVC

PVC

Màu Sắc Vỏ

Xanh Lá

Vàng

Xanh Dương

Da Cam

Trắng

Tất cả các sản phẩm cáp mạng Platinum của Golden Link đều được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, đồng thời được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất của nhà máy đặt tại Đài Loan. Nhờ những công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khoa học, Golden Link đã tạo ra được những sợi cáp CCA có tính dẫn truyền dữ liệu tốt nhất, với khoảng cách xa nhất và ít hao hụt tín hiệu nhất trong thế giới cáp mạng CCA tại Việt Nam. Cáp mạng Platinum của chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng xây dựng các hệ thống Bootroom, camera quan sát chất lượng cao và hệ thống mạng trong các toà nhà cao tầng.

 


Khoảng cách dẫn truyền dữ liệu tối ưu của dòng cáp mạng Platinum UTP lên đến 160m, vượt xa rất nhiều so với những loại cáp mạng Trung Quốc, cáp mạng thông thường trên thị trường (thực tế khoảng 60 - 100m).


Đối với dòng cáp chống nhiễu SFTP, khoảng cách dẫn truyền tối ưu lên đến 120m, gần gấp đối so với những loại cáp thông thường khác trên thị trường (khoảng 70m). Cáp SFTP đảm bảo tín hiệu được bảo toàn một cách tối đa.

Các sản phẩm cáp mạng Platinum của Golden Link đều pass Fluke Test. Fluke Test là một bài kiểm tra hiệu suất của cáp mạng, kiểm tra tốc độ, sai số dữ liệu… bằng thiết bị chuyên dụng của hãng Fluke Networks. Quy trình kiểm tra Fluke vô cùng nghiêm ngặt nên được các công ty công nghệ hàng đầu tại Mỹ tin dùng như một tiêu chuẩn bắt buộc. Chính vì sự khắt khe trong khâu kiểm tra nên không phải cáp mạng nào cũng có thể vượt qua được Fluke Test.
Cáp mạng Platinum của Golden Link tự hào là một trong những sản phẩm cáp mạng CCA tại Việt Nam đã vượt qua được bài kiểm tra Fluke.

Ngoài ra cáp mạng Platinum của Golden Link còn được đảm bảo các yếu tố về môi trường và sức khoẻ của con người. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ CO/CQ của các cơ quan pháp luật Đài Loan, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng công bố.Vỏ cáp mạng của Golden Link được làm từ nhựa PVC, HDPE cao cấp không chứa các chất phụ gia độc hại, không sử dụng các nguồn nhựa tái chế kém chất lượng. Chính vì điều này, cáp mạng của Golden Link không gây ra mùi hôi khó chịu, không gây dị ứng da khi tiếp xúc trong quá trình thi công.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cáp mạng Platinum của công ty Golden Link chúng tôi! Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin bên dưới.

ân thành cảm ơn!


--------------------------------------


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn


Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/Các tin khác