Về Golden Link

Với khát khao tạo ra những sản phẩm chất lượng, đem lại nhiều giá trị đến cho khách hàng. Golden Link Việt Nam, nhà sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm kết nối cam kết mạnh mẽ để tao ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phục vụ xã hội bằng những giá trị đích thực và bền vững. 
  
GOLDEN LINK MỘT KHÁC BIỆT, MỘT GIÁ TRỊ  
 
Golden Link Việt Nam không chỉ mang đến chất lượng ưu việt của sản phẩm Đài Loan mà còn luôn đi đầu trong việc định hình cơ sở hạ tầng, sản phẩm và giải pháp giúp nâng cao cuộc sống của mọi người. Golden Link mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng sự thành công lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như nâng tầm cuộc sống tốt đẹp hơn.
KEANGNAM TOWER

KEANGNAM TOWER

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keangnam của Hàn Quốc.
Xem thêm
VINCOM CENTER B

VINCOM CENTER B

Vincom Centre B có vị trí đẹp vào bậc nhất TP.HCM, với 3 mặt tiền hướng ra 3 khu phố sầm uất: Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Lý Tự Trọng, Vincom Đồng Khởi là tổ hợp dự án bao gồm Khu văn phòng, khu căn hộ Vinhomes Đồng Khởi...
Xem thêm