CÁP MẠNG Golden Link MADE IN TAIWAN - SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG (Update 2020)

Các loại cáp mạnggiá vài trăm nghìn đa phần sẽ có nhãn Made In China,… hoặc một số địa điểm không rõ nguồn gốc. Các loại cáp này có giá cực kì rẻ nhưng chất lượng lại cực kì tệ. Các loại sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, có tem nhãn đảm bảo xuất xứ, bao bì, chất lượng thì có giá tiền khá cao, thông thường các sản phẩm này có giá từ vài triệu trở lên

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường tìm kiếm sản phẩm chất lượng cùng mức giá không quá đắt đỏ, cáp mạng Golden Link – MADE IN TAIWAN được ra đời với chất lượng hàng đầu, cùng mức giá phù hợp với tìm kiếm của thị trường. Cáp mạng Golden Link từ khi có mặt trên thị trường đã nhanh chóng có được sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng và các doanh nghiệp khi sử dụng qua sản phẩm.

Cáp mạng Cat5eCáp mạng Cat5e

Sản phẩm Cáp mạng Cat5E 

TẠI SAO GOLDEN LINK LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ?

Các dòng sản phẩm cáp mạng Platinum, cáp mạng đồng nguyên chất của Golden Link luôn vượt qua các bài kiểm tra chất lượng khắt khe nhất đến từ các tổ chức kiểm duyệt một cách vượt trội.

Cáp mạng Golden Link luôn tuân thủ các chỉ số tiêu chuẩn Quốc Tế khi sản xuất các sản phẩm của mình như: bán kính dây cáp, số vòng xoắn, chất liệu sản phẩm,… Cùng với các yếu tố trên, sản phẩm của Golden Link luôn tự hào khi có được sự tham gia phát triển của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đài Loan.

Cáp mạng Cat5e

Kiểm duyệt chất lượng từ Fluke Networks

Hiện nay, Golden Link đã và đang tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của mọi người. Các dòng sản phẩm của Golden Link được ra đời với nhiều mục đích phục vụ khác nhau. Đối với các nhu cầu sử dụng trong các hộ gia đình thì Golden Link có dòng sản phẩm Platinum đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Còn đối với các nhu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng, chung cư,… Golden Link lại có dòng cáp mạng đồng nguyên chất cung cấp khả năng truyền dẫn vượt trội, bền bỉ với thời gian. Đối với các hệ thống camera CCTV thì có dòng sản phẩm cáp mạng ngoài trời với lớp vỏ PE cực kì bền bỉ, chống ẩm, gặm nhấm và tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng như có thể treo ngoài biển.

Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm của Golden Link, các bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.

Cáp Mạng Platinum Golden Link - Made in TAIWAN

Cáp Mạng Đồng Nguyên Chất Golden Link - Made in TAIWAN

Cáp Mạng Ngoài Trời Golden Link - Made in TAIWAN


Các tin khác