ROBOT CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG GIÁ CẢ NHƯ NGƯỜI?

Theo tờ báo China Daily, một robot đang đang trở nên cực kỳ nổi tiếng và thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Sự việc bắt nguồn từ một video được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, ghi lại câu chuyện xảy ra ở chợ đêm tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Nội dung của nó xoay quanh cuộc trò chuyện của một người phụ nữ tại quầy hàng đồ chơi. Thay vì nói chuyện với người chủ quầy, cô "cò kè mặc cả" với một con robot chỉ cao khoảng 30cm, có lớp vỏ ngoài màu xanh lá cây ngộ nghĩnh.


cáp mạng golden link

(Người mua hàng đang mặc cả với Robot)


Người phụ nữ nói ra yêu cầu, muốn mua một món đồ chơi cho cháu trai mình. Con robot nhanh chóng lên tiếng: "Tôi đặc biệt giới thiệu trò chơi giải đố này. Nó có thể phát triển trí tuệ và giúp cháu trai của bạn dễ dàng vào Đại học Thanh Hoa hoặc Đại học Bắc Kinh. Chi phí chỉ 100 nhân dân tệ (khoảng 330.000 đồng)". 


Sự xuất hiện của robot đã thu hút nhiều người tới gian hàng. Trong khoảng hai tiếng, Robot đã thực hiện được 9 giao dịch, với tổng doanh thu kiếm được là 480 nhân dân tệ (tương đương 1,6 triệu đồng). Ngoài ra, các cuộc hội thoại với khách mua đã giúp robot tự cải thiện kỹ năng thương lượng của mình. Trong hơn một tháng, hệ thống đã thu thập được hơn 20.000 câu đàm phán giá cả.


(Nguồn: vnexpress.net)


--------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/Các tin khác