HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Tổ chức vào tháng 08/2017, Hội Nghị Giao lưu và Tri ân Khách hàng Golden Link lần này thu hút nhiều sự chú ý đến từ Quý đối tác cũng như Quý khách hàng. Hội nghị được diễn ra tại Hà Nội.

cáp mạng golden link

(Ông Nguyễn Văn Ân – Tổng giám đốc Golden Link Việt Nam phát biểu lý do Hội nghị)

Năm 2017 vừa qua, được xem là năm bão hòa của ngành cáp mạng, linh kiện công nghệ thông tin. Tuy nhiên, với sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể CBNV Công ty, sự tin tưởng của Quý đối tác cũng như Quý khách hàng mang lại. Golden Link đã được những thành quả đáng tự hào.

Để đáp lại sự tin tưởng đó. Ông Nguyễn Văn Ân đã gửi lời tri ân đến Quý Đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành và hợp tác với Golden Link Việt Nam trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực, thúc đẩy tinh thần cho Golden Link chuẩn bị những chiến lược phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm chất lượng một cách tối ưu nhất nhằm luôn giữ vững niềm tin “Liên kết Vàng – Nối kết Vàng” giữa Công ty với Quý đối tác và Quý khách hàng.

cáp mạng golden link

(Ông Nguyễn Văn Ân gửi bó hoa tươi thăm thay lời tri ân đến với Quý đối tác, khách hàng)

Buổi tối cùng ngày, Công ty TNHH Golden Link Việt Nam tổ chức buổi tiệc tri ân Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác cùng Golden Link trong suốt thời gian qua. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, cùng với sự sảng khoái trong tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Sự thành công của Chương trình Hội nghị báo hiệu cho sự phát triển và thành công trong những năm tiếp theo.

(Nguồn: Golden Link  News)

 

--------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/


Các tin khác