HỘI NGHỊ GẶP GỠ ĐỐI TÁC GOLDEN LINK VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG

Giữa tháng 9 năm 2017, công ty TNHH Golden Link Việt Nam tổ chức buổi Hội nghị gặp gỡ các Quý đối tác đã và đang đồng hành cùng công ty. Hội nghị có sự góp mặt của Quý đối tác lớn chính - Bảo Ngọc Long, cùng với hàng chục Quý khách hàng đại lý lớn nhỏ tại Thành phố Đà Nẵng.

Sự kiện Golden Link

(CBNV Golden Link Việt Nam hỗ trợ giới thiệu, tư vấn sản phẩm đến với Quý đối tác, Quý khách hàng)

 cáp mạng golden link

(Dòng sản phẩm CAT 5E Platinum, một trong những sản phẩm chủ lực hàng đầu của Công ty Golden Link)


Tại buổi Hội nghị lần này, Công ty mang đến hội nghị các dòng sản phẩm hỗ trợ cho các khách hàng mình về đo kiểm và giám sát hệ thống mạng công nghệ thông tin qua Pass Fluke Test. Golden Link Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách kỹ càng và chi tiết nhất.


cáp mạng golden link

(Hệ thống máy đo Pass Fluke Test)

Để vượt qua bài kiểm tra của thiết bị Fluke Network, yêu cầu nhà sản xuất phải tuân thủ đúng bộ quy chuẩn kỹ thuật dành cho cáp xoắn đôi (dây cáp mạng), đồng thời có những cải tiến kỹ thuật giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cáp cũng như giúp dây cáp mạng đạt được khoảng cách Pass Fluke Test xa hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ kỹ sư Golden Link tại Đài Loan không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm. Và đến nay, tất cả sản phẩm cáp mạng Golden Link, kể cả cáp mạng CCA đều đã vượt qua Pass Fluke Test với khoảng cách ấn tượng, chưa 1 sản phẩm tương tự nào có thể vượt qua được.


cáp mạng golden link
(Hệ thống máy đo Pass Fluke Test)

Không chỉ quan tâm về chất lượng, Golden Link còn hướng tới trách nhiệm xã hội, lợi ích cộng đồng khi chú trọng chọn lọc nguyên liệu đầu vào, đảm bảo cả về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. Công ty luôn mong muốn thể hiện sự trách nhiệm cho xã hội và môi trường. Vỏ cáp Golden Link được sản xuất từ nhựa PVC chính bản, không qua tái chế, không chứa phụ gia công nghiệp, một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư theo hiệp hội khoa học đã khuyến cáo “Golden Link, dây là cáp thân thiện môi trường - an toàn cho người sử dụng”.

Cùng với hội nghị là những món quà tri ân Quý đối tác và Quý khách hàng, chương trình bốc thăm trao giải thưởng.

cáp mạng golden link

(Ông Nguyễn Văn Ân - Tổng Giám Đốc Golden Link Việt Nam trao tặng bó hoa thay lời 

tri ân khách hàng, đối tác đã và đang đồng hành cũng công ty)

cáp mạng golden link

cáp mạng golden link

cáp mạng golden link

Cuối cùng, Golden Link xin kính chúc cho các đại lý, khách hàng sẽ phát triển mạnh mẽ để Golden Link là sự an tâm, Liên Kết Vàng cho khách hàng tới thành công trong tương lai.

(Nguồn: Golden Link News) --------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM
Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: (028) 3842 3641
Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/


Các tin khác