MÁY TÍNH Mi Note Book Air CỦA XIAOMI SẼ CÓ KHE SIM, HỖ TRỢ 4G?

Nếu điều này được xác định là chính xác, mẫu máy tính Mi Notebook Air của Xiaomi sẽ trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường.

Hồi tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi đã chính thức ra mắt thị trường mẫu laptop đầu tiên của mình với tên gọi Mi Notebook Air. Điều này đã đánh dấu bước đầu tham gia thị trường máy tính xách tay của thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Sau màn ra mắt đầu tiên, Xiaomi có vẻ như đang hướng đến sự góp mặt của những chiếc Mi Notebook Air thế hệ tiếp theo với những sự bổ sung và cải tiến đáng kể. Phiên bản mới của dòng máy Notebook Air sẽ được giới thiệu ngay ngày 23/12 tới.

Máy tính Mi Note Book Air của Xiaomi sẽ có khe SIM, hỗ trợ 4G?

Có một điều đặc biệt là hình ảnh được tiết lộ từ poster ngày ra mắt của Notebook Air đem tới nhiều ngạc nhiên thú vị cho người dùng. Đó là hình ảnh một cột sóng ở góc màn hình của chiếc laptop, cùng với đó là biểu tượng 4G.

Phải chăng mẫu máy tính tới đây của Xiaomi sẽ có thể lắp SIM, qua đó nhận về các dữ liệu thông qua kết nối 4G với nhà mạng? Khá đáng tiếc khi đây mới chỉ là phỏng đoán bởi Xiaomi chưa đưa ra bất cứ thông tin gì chính thức. Phải chăng sự xuất hiện của chi tiết nhỏ này đã được nhà sản xuất gài vào một cách khéo léo để gây sự tò mò? 

Nguồn: Techz.vn


Các tin khác