Làm sao để xoá tài khoản Facebook và Instagram

Vào một ngày đẹp trời bạn nhận thấy rằng, mạng xã hội đã không còn là nơi mang đến cho bạn niềm vui nữa. Hoặc bạn không muốn mọi người soi mói cuộc sống của bạn. Và rồi bạn quyết định “chia tay” mạng xã hội. Vậy làm sao để có thể chấm dứt hoàn toàn mạng xã hội? Hôm nay Golden Link sẽ giúp bạn “chia tay” mạng xã hội!

 

Facebook

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có ít nhất một tài khoản Facebook. Sau đây là cách để bạn “chia tay” Facebook.

B1. Các bạn vào phần cài đặt, hoặc truy cập link: https://www.facebook.com/settings

B2. Tại phần cài đặt “Chung” bạn có thể lựa chọn “Vô hiệu hoá tài khoản” để Facebook tạm thời khoá tài khoản của bạn. Với lựa chọn này, bạn có thể đăng nhập trở lại Facebook bất cứ lúc nào. Trong thời gian vô hiệu hoá, người dùng Facebook sẽ không thể truy cập trang cá nhân của bạn, nhắn tin hay làm bất cứ hành động nào liên quan.


Trong trường hợp bạn muốn xoá bỏ vĩnh viễn tài khoản Facebook. Bạn hãy vào mục “Thông tin của bạn trên Facebook” và kéo xuống dưới cùng lựa chọn “Xóa tài khoản và thông tin của bạn”.


Instagram

 

Tương tự Facebook, Instagram cũng cho chúng ta xoá tài khoản tạm thời và xoá vĩnh viễn tài khoản.

Để xoá tài khoản tạm thời, bạn vào mục "Edit profile" (đối với phiên bản trình duyệt) rồi chọn "Temporary disable my account".

Trong trường hợp bạn muốn xoá bỏ vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình vui lòng truy cập đường dẫn: https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/ và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn thành công!

 

Các tin khác