[CES 2019] Pin Linh Hoạt J.Flex của Jenax

Tại CES 2019 năm nay có sự xuất hiện của một loại pin cực kỳ độc đáo của Jenax, một công ty Hàn Quốc. Loại pin này có đặc điểm cực kỳ linh hoạt. Công ty hứu hẹn nó sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực thiết bị đeo tay.
Jenax tuyên bố rằng đây là loại pin đầu tiên và duy nhất trên thế giới có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện thị trường IoT và wearable devices. Loại pin này vẫn sử dụng tế bào Lithium-ion nhưng lại có sự mềm dẻo và linh hoạt đáng kinh ngạc.
Công ty Jenax đặt tên cho loại pin này là J.Flex. Công ty mang J.Flex tới CES 2019 với mục đích giới thiệu với loại pin mới này và chothế giới thấy được những tiến bộ công nghệ mà công ty đã đạt được.
Ngày 9/1 sắp tới, J.Flex sẽ mang đến cho cả thế giới cái nhìn chi tiết về hệ thống J.Flex tại Digital Health Summit. Thế hệ thứ nhất của J.Flex được áp dụng dành riêng cho thiết bị y tế. 

J.Flex có hiệu suất tương đương các loại pin thông thường, và phù hợp với mọi kiểu dáng thiết bị. Nhờ đặc điểm linh hoạt của pin, các hãng có thể tự do thiết kế thiết bị của mình mà không cần quan tâm đến hình dáng, kích thước của thiết bị. Từ đó mở ra cơ hội sáng tạo ra những thiết bị độc đáo, mang lại trải nghiệm mới mẻ và tốt hơn cho người dùng.

Đến với CES 2019, Jenax muốn thu hút sự chú ý của cãng hãng công nghệ đối với sản phẩm của mình. Hy vọng trong tương lai, các hãng công nghệ nổi tiếng như Apple, Samsung, Xiaomi... sẽ sử dụng J.Flex lên các thiết bị của họ. 

Các tin khác