Bài 2: MUA CÁP MẠNG BẠN CẦN LƯU Ý VẤN ĐỀ GÌ? (Update 2020)

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu 2 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nốt các yếu tố còn lại để giúp việc mua cáp mạng trở nên dễ dàng và đúng với mục đích!

3. Thương hiệu của cáp mạng

Chất lượng cáp thường đi kèm với thương hiệu của cáp. Những thương hiệu lớn, lâu năm trên thị trường thường mang lại những loại cáp có chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng và kiểm chứng nên sẽ yên tâm hơn khi quyết định mua.

 


Cáp mạng Golden Link với hơn 20 năm trong kinh doanh và sản xuất cáp mạng, luôn mang tới những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Tất cả sản phẩm cáp mạng của Golden Link đều được sản xuất với dây chuyền mới, hiện đại bậc nhất tại Đài Loan. Đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng!

 

Cáp mạng Golden Link CAT6 F/UTP đồng 100% chống nhiễu 305m

4. Chứng nhận của cáp

Chứng nhận CO

- Giấy chứng nhận CO (Certificate Of Origin) được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cấp cho sản phẩm, hàng hoá xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. Mục đích của CO là chứng minh nguồn gốc của hàng hoá, các vấn đề pháp lý liên quan đến hàng hoá, đảm bảo hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp.

Chứng nhận CQ

- Giấy chứng nhận CQ (Certificate Of Quality) chứng nhận hàng hoá đảm bảo chất lượng đúng như những tiêu chuẩn được công bố. Ngoài ra nó còn chứng nhận chất lượng hàng hoá đáp ứng được những yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của nước sản xuất.

Chứng nhận ISO

- Chứng nhận ISO cho biết sản phẩm được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của hàng hoá. ISO đánh giá toàn bộ quá trình sản xuất ra hàng hoá chứ không chỉ riêng hàng hoá đó.

Chứng chỉ CE

- Chứng chỉ CE cho biết sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của Liên Minh Châu Âu EU. Sản phẩm nào có chứng chỉ này mới được phép lưu hành và bán trên thị trường Châu Âu.

Chứng chỉ RoSH

Chứng nhận RoSH (Restriction of Certain Hazardous Substances) cho biết vật liệu sản xuất ra sản phẩm đó ít gây hại và thân thiện với cho môi trường, không ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng


Dây cáp mạng Golden Link tự hào cung cấp các sản phẩm đạt được đầy đủ các chứng nhận trên. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc sử dụng các sản phẩm cáp mạng, cáp đồng trục (cáp camera) của Golden Link!


Tham khảo BÀI 1: MUA CÁP MẠNG CẦN LƯU Ý VẤN ĐỀ GÌ?


---------------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH GOLDEN LINK VIỆT NAM

Tầng 4-5, Tòa nhà Golden Link, 132A, Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: (028) 3842 3641

Email: info@goldenlink.com.vn

Facebook: www.facebook.com/goldenlinkcablingsystem/

Website: https://www.goldenlink.com.vn

Các tin khác