Golden Link Building
Golden Link Building
Pass Fluke Test
xưởng sản xuất
kho
Golden Link Building
Golden Link Building
Pass Fluke Test
xưởng sản xuất
kho

Về Golden Link

Golden Link Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm dây cáp mạng mang thương hiệu Golden Link tại Việt Nam. Với 19 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất dây cáp mạng, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang lại cho khách hàng giải pháp truyền dẫn hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng thông tin tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư phát triển hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất tại Đài Loan. Nhà máy sản xuất của Golden Link được ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, đem đến cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm "Made in Taiwan" sánh tầm quốc tế.

Với kinh nghiệm và hệ thống nhà máy hiện đại, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm của mình, cho ra đời các dòng cáp mạng mới, tốt hơn, chất lượng cao hơn, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Hơn thế nữa, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước. Golden Link không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.


Hệ thống sản phẩm

Nhà máy sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Golden Link được đầu tư, ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất cho thị trường.
Hệ thống sản phẩm
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cáp mạng Golden Link không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.

Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

Tầm nhìn

Không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm dẫn truyền nói chung và cáp mạng nói riêng, góp phần vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng thông tin tại Việt Nam.


Giải thưởng